HOTLINE: 0904 144 699 - 0931501891 - 0383 603 788: || ĐOAN: 0934 222 891 - 0968 406 330
CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC

CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC

VŨ NGỌC ĐOAN - 28/11/2017 - 0 bình luận

Để lựa chọn được một người giúp việc phù hợp cho gia đình mình thật khó, giữ được người giúp việc gắn bó với nhà mình cũng là một việc nan giải.

Trung tâm Giúp việc Thu Hiền 2e Nguyễn Văn Linh  HẢI PHÒNG 0931501891 - 0904144699 - 0383603788 nơi tư vấn, lựa chọn giúp các bạn điều đó.

      1: Tiêu chuẩn đầu tiên của người giúp việc là chữ tín, không thất hứa lỡ hẹn, đó là tính thật thà, chất phác của những người nông dân đi giúp việc ăn ở còn với những người làm việc ban ngày thì không được dối trá lươn lẹo, vậy làm sao kiểm tra được điều đó. trước tiên là hỏi về gia đình, con cái, hoàn cảnh,  của người giúp viêc, về quê hương, sau đó kiểm tra các thông tin ấy bằng điện thoại, bằng các thông tin mạng, bằng hỏi những câu để người bị hỏi sẽ bị hớ nếu nói dối. Người hay nói dối cũng thường dùng lời lẽ biện bạch giấu giếm che đậy kể cả dôi khi là không cần thiết, tạo cho ta có cảm tường xa lạ không thân thiết.

    2: Người giúp việc có tâm, bản tính lương thiện: Người giúp việc phải hiểu công việc giúp việc là một nghành nghề lao động bình thường như các công việc khác trong xã hội hiện đại nên xác định đi giúp việc nhà là giúp người, giúp chủ nhà những công việc gia đình để cho họ có nhiều thời gian cho công việc riêng của họ. người giúp việc phải là người biết quan tâm tới các thành viên trong gia đình chủ nhà, sống có tình cảm, tình thương như những người thân của mình, biết coi công việc bình thường của gia chủ quan trọng hơn những công việc bình thường của nhà mình.

    3: Giúp việc phải là những người không tham tiền quá đáng:

Đồng tiền thật đáng quí, với người nghèo càng quí nhưng không vì thế mà quá tham tiền, không hiểu rõ chân lý của đồng tiền phải là từ sức lao động, từ trí tuệ của mình, từ công lao của mình với người đáng bao nhiêu hãy nhận bấy nhiêu thôi, muốn đòi hỏi mức lương cao thì cũng phải chấp nhận vất vả hơn hoặc sẵn sàng sống có tâm, nghĩ cho mình, nghĩ cho người sao cho cái được cái mất hợp tình hợp lý...Không ai toàn vẹn cả nên người giúp việc hãy đứng ở phương diện chủ nhà mà tính lương và chủ nhà cũng hãy đứng ở tư cách người giúp việc mà sai bảo có vậy hai bên mới hiểu về nhau mà gắn bó

    4: Người giúp việc phải là những người mong muốn làm việc gắn bó lâu dài, không có tính tạm bợ đứng núi nọ trông núi kia cao

 Người giúp việc ai cũng có quyền được hướng tới một công việc tốt đẹp hơn, mức lương cao hơn, công việc nhàn hơn, chủ nhà dễ chịu thoải mái hơn, nhưng phải hiểu đó còn là cái duyên, cái nợ, tại sao thế luôn là câu hỏi đặt ra, người tư vấn giúp việc Thu Hiền đã tiếp xúc giới thiệu nhiều và biết có nhiều người giúp việc rất may được mức lương cao, gia chủ đối xử tốt.. phần lớn họ là những người hiểu về giá trị của sức lao động và làm việc với cái tâm thiện..Ở phía chủ nhà cũng vậy vì sao có những gia chủ tìm được những người vừa ý mà mức lương cũng không phải trả quá cao so với mặt bằng chung, đó là bởi vì tình thương của người chủ, đối với người giúp việc. Đừng hỏi nhân duyên ở đâu, nhân duyên trong trái tim mình.

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Chuyên nghiệp, chất lượng cao - Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, yêu nghề và có trách nhiệm với công việc DỊCH VỤ CỦA GIÚP VIỆC THU HIỀN NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO LỰA CHỌN NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI TỪNG HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH

Danh mục

Tags

Bài viết mới

0904144699