HOTLINE: 0904 144 699 - 0931501891 - 0383 603 788: || ĐOAN: 0934 222 891 - 0968 406 330
Cách ủi đồ nhanh phẳng phiu, tuyệt đẹp

Cách ủi đồ nhanh phẳng phiu, tuyệt đẹp

VŨ NGỌC ĐOAN - 06/11/2015 - 0 bình luận

Trung Tâm giúp việc Thu Hiền 2e Nguyễn Văn Linh , Hải Phòng đt 0904144699 - 0383603788

Là/ủi xem ra là một việc khá nhàm chán sau khi đã giặt và phơi cả núi quần áo. Bên cạnh đó, nỗi lo sẽ làm hư hỏng quần áo khi ủi cũng sẽ khiến bạn căng thẳng.

Bạn đã bao giờ chẳng may làm hỏng một chiếc quần trong khi ủi chưa? Bạn có từng nảy ra ý tưởng: mua một chiếc áo choàng mới chỉ vì chiếc cũ thật khó ủi phẳng? Ủi đồ là nhiệm vụ khá tỉ mỉ, nhưng nếu bạn nắm được những điều cơ bản dưới đây, bạn có thể ủi quần áo của mình nhanh và đẹp như thợ chuyên nghiệp.

Để ủi áo quần dễ dàng, đầu tiên cần mua loại bàn ủi phù hợp với nhu cầu của bạn. Kế đó, bạn phải tìm hiểu cách sử dụng và điều khiển nó. Sau đây là những hướng dẫn hữu ích trong việc nên ủi quần áo như thế nào:

Mua bàn ủi phù hợp

Trên thị trường có nhiều loại bàn ủi khác nhau, giá cả dựa trên thương hiệu và tính năng. Loại phổ biến nhất và đáng tiền nhất là bàn ủi hơi nước.

Đảm bảo đã kiểm tra về chất lượng và cân nặng. Đồng thời xem xét kỹ việc bàn ủi có dễ sử dụng không, khay đựng nước có dễ làm đầy không. Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua sắm và nhận xét về sản phẩm trên mạng internet để có thể mua được bàn ủi tốt.

 

Tìm không gian

Cho dù bạn dùng bàn ủi đồ là hay chọn cách trải khăn lên bàn để ủi đồ, bạn cần cẩn trọng khi chọn vị trí. Tránh ủi áo quần ở nơi mà mọi người có thể đi và vướng vào dây bàn ủi.

Ngoài ra, kiểm tra để chắc rằng mặt bàn ủi và bàn ủi đồ là hoàn toàn sạch sẽ. Vì những vết cháy xém trên đó có thể lan sang quần áo sạch của bạn.

 

Ủi quần áo

  • Luôn đọc kỹ nhãn hiệu trên đồ dùng. Hướng dẫn ủi đồ có thể được viết cụ thể hay dưới dạng ký tự. Tham khảo hướng dẫn trên nhãn áo quần để phân biệt sự khác nhau giữa các biểu tượng. (dẫn đến link: đọc nhãn hiệu giặt gủi]
  • Ủi mặt trái quần áo để tránh bạc màu. Đặc biệt với lụa, linen, tơ nhân tạo và quần áo tối màu.
  • Khi ủi cổ áo sơ mi, túi quần áo hay các đường viền, ủi bên trong trước. Tránh ủi trên khóa kéo, nút áo hay những chi tiết phụ gắn thêm.
  • Ủi vải theo chiều dọc để giúp vải lâu bị giãn. Treo quần áo ngay sau khi ủi để giữ nếp ủi đẹp và quần áo phẳng phiu.

Bên cạnh đó, nhớ không ủi quần áo dơ hay dính bẩn. Luôn giặt sạch và phơi khô quần áo trước khi ủi vì ủi đồ dơ có thể làm vết bẩn bám chắc hơn. Cần xử lý vết bẩn ngay với Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo, sau đó giặt lại như thường lệ.

Giới thiệu

Chuyên nghiệp, chất lượng cao - Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, yêu nghề và có trách nhiệm với công việc DỊCH VỤ CỦA GIÚP VIỆC THU HIỀN NHIỆT TÌNH CHU ĐÁO LỰA CHỌN NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI TỪNG HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH

Danh mục

Tags

Bài viết mới

0904144699